Tai nghe bluetooth BlueAnt Q3 với thời lượng pin vô cùng xuất sắc

Có thể bạn ít khi nghe đến cái tên BlueAnt nhưng đây là một nhà sản xuất thiết bị Bluetooth khá nổi tiếng của Úcrất được thịnh hành tại đất nước này. Vào cuối năm 2016 hãng BlueAnt đã cho ra mắt sản phẩm mới tai nghe không đây Q3 Tai nghe không dây BlueAnt Q3 Smart là một trong những tai nghe Bluetooth thông minh, hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến nhất của thương hiệu tai nghe BlueAnt nổi tiếng từ Anh Quốc. Tai nghe Bluetooth BlueAnt Q3 Smart là sản phẩm nối tiếp thành công của dòng sản phẩm Q2 .

Công nghệ giảm tiếng ồn và hạn chế gió hiệu quả nhất từ tai nghe bluetooth blueant Q3 mang đến cho bạn âm thanh trong rõ, đạt chuẩn HD khi thực hiện cuộc gọi hay nghe nhạc. Tính năng tiên tiến bao gồm các lệnh nhận dạng giọng nói, văn bản sẽ thông báo tên người gọi đến, đọc tin nhắn SMS,và nhiều hơn nữa.


Thời lượng pin của BlueAnt Q3 vô cùng xuất sắc
BlueAnt Q3 với thời lượng pin xuất sắc cho 7 giờ đàm thoại và 100 giờ thời gian chờ cho bạn thoải mái sử dụng mà không hề lo ngại về vấn đề pin của chiếc tai nghe không dây này, tiện lợi với tính năng MultiUse kết nối 2 điện thoại cùng lúc là một trong những ưu điểm nổi bật của BlueAnt Q3.
không dâyhttps://tainghekhongday.com.vn/tai-nghe-khong-day-jabra/ Thông số kỹ của tai nghe Bluetooth BlueAnt Q3
Tai nghe Bluetooth BlueAnt Q3 với thời lượng pin xuất sắc cho 7 giờ đàm thoại và 100 giờ thời gian chờ, tiện lợi với tính năng MultiUse kết nối 2 điện thoại cùng lúc.
Băng thông rộng cho âm thanh thoại thật như cuộc sống
Công nghệ MultiPoint kết nối 2 điện thoại cùng lúc
Công nghệ giảm tiếng ồn, chống gió, huỷ tiếng vang tiên tiến của
Hiển thị mức pin trên iphone
A2DP cho phép nghe nhạc, dẫn đường GPS
Điều khiển bằng giọng nói,quay số bằng giọng nói,trả lời bằng giọng nói
Đọc tin nhắn văn bản với ứng dụng Android tải miễn phí từ Google Play


Người dùng điện thoại BlackBerry và Android có thể cài đặt ứng dụng Vlingo SafeReader tích hợp riêng cho tai nghe Bluetooth BlueAnt Q3 để nghe các tin nhắn email và tin nhắn SMS đọc tự động .Tai nghe Bluetooth BlueAnt Q3 cung cấp cho người dùng kinh nghiệm thực tay-miễn phí và thực sự đa. Các tính năng công nghệ cao cấp của BlueAnt trong Q3 cách ly bằng giọng nói và cung cấp các tinh thể rõ ràng mọi sự giao tiếp thời gian, ngay cả trong môi trường ồn ào.

Ngoài ra tai nghe khong day BlueAnt Q3 sử dụng phần mềm nhận dạng giọng nói tiên tiến cho phép bạn dễ dàng kiểm soát tai nghe và nhiều chức năng điện thoại, chỉ cần bằng cách sử dụng giọng nói của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *